Thông điệp từ Nhựa Việt Nhật

Ngành trang trí nội thất nói chung và vật liệu xây dựng nói riêng đang là những lĩnh vực mới và ngày càng phát triển, việc áp dụng các vật liệu mới đưa vào ứng dụng thay thế cho các vật liệu truyển thống đang ngày càng khan hiếm đang được triển khai rộng rãi.

 

Đứng trước cơ hội và thử thách trên, Việt Nhật Plastic  đã đưa các sản phẩm vật liệu trang trí nội thất mới thân thiện với môi trường về áp dụng vào thực tế, đó là: Gỗ nhựa composite LAND WOOD, Đá siêu nhẹ LAND STONE, Tấm ốp tường Nano ghép hèm LAND ECO…. Đây là những hướng đi mới và táo bạo của công ty nhằm đám ứng được thị trường vật liệu xây dựng ngày càng phát triển.

Trong những năm tới, công ty sẽ đựa những dây chuyền sản xuất hiện đại nhất, tiên tiến nhất, từ các nước đi đầu về công nghệ: Nhật Bản, Mỹ về và sản xuất tại Việt Nam để đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn của thị trường trong nước.

Với phương trâm: “Một thương hiệu, triệu niềm tin” Việt nhật Plastic sẽ luôn luôn là nhà cung cấp đáng tin cậy trong thị trường trang trí nội thất nói chung và thị trường vật liệu xây dựng nói riêng.